Eeswaran Song Download Masstamilan in Hgih Quality [HQ] Audio

Eeswaran Song Download Masstamilan — Eeswaran is a song that has been sung by Deepak, Aravind Srinivas and Thaman S., and has music by Thaman S.
Eeswaran Song Credits
Song: Eeswaran
Singers : Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S
Music by : Thaman S
Song Lyrics
Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan
Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan
Ippo podra ball-eh!!!
Adichi aadum annaatha
Aattatha paaru hey
Aththanaiyilum all rounder
Koottatha seru
Kodutha vaakka kaappathuren
Kuzhantha manasu da
Kanakkillama seiyum seyalu
Perusu perusu da
Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan
Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan
Neraiya peru neraiya peru
Avar solli pozhikkuranga da
Indha ulagam poora ulagam poora
Uravunu thaan ninaikkuranga da
Munna vecha kaala avaru
Pinnaala vechathum illa
Vasanam mattum pesi puttu
Kaiya thaan vittathum illai
Osanthu nikkura appava thaan
Pozhuthum madhikkkuraaru
Endha nilamayilum thozhil nammala
Thookki sumakkuraaru
Hey hey hey hey hey…
Eeswaran vanthutaan
Eeswaran vanthutaan
Arula thanthutaan
Arula thanthutaan
Power-ah yethitaan
Power-ah yethitaan
Vazhiya kaattitaan
Vazhiya kaattitaan
Thalaivan vanthutaan
Thalaivan vanthutaan
Kalathula yerangitaan
Kalathula yerangitaan
Vettiya kattitaan
Vettiya kattitaan
Bat-ah thookkitaan
Bat-ah thookkitaan
Ippo podra ball-eh!!!
Lyrics
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்
தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்
இப்போ போடுற பால்ல
அடிச்சி ஆடும் அண்ணாத்த
ஆட்டத்த பாரு ஹே
அத்தனையிலும் ஆல் ரௌண்டர்
கூட்டத்த சேரு
கொடுத்த வாக்க காப்பத்துறேன்
குழந்தை மனசுடா
கணக்கில்லாம செய்யும் செயலு
பெருசு பெருசுடா
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்
தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்
நெறைய பேரு நெறைய பேரு
அவர் சொல்லி பொழைக்குறாங்கடா
இந்த உலகம் பூரா உலகம் பூரா
உறவுன்னுதான் நினைக்குறாங்கடா
முன்ன வெச்ச கால அவரு
பின்னால வெச்சதும் இல்ல
வசனம் மட்டும் பேசி புட்டு
கையத்தான் விட்டது இல்லை
ஒசந்து நிக்குற அப்பவாதான்
பொழுதும் மதிக்குறாரு
எந்த நிலைமையிலும் தோளில் நம்மள
தூக்கி சுமக்குறாரு
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே…..
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
ஈஸ்வரன் வந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
அருள தந்துட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
பவர்ர ஏத்திட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்
வழிய காட்டிட்டான்
தலைவன் வந்துட்டான்
தலைவன் வந்துட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
களத்துல எறங்கிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
வேட்டிய கட்டிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்
பேட்ட தூக்கிட்டான்
இப்போ போடுற பால்ல
Eeswaran Song Masstamilan Download Here
Also Download Ritviz Liggi Song Mp3 Download Liggi Full Mp3 Songs Download